Hotine: 0963 446 369
Menu

Thông tắc cống tại Bình Xuyên

Công ty TNHH Vệ sinh Môi trường Đô thị số 1 Vĩnh Phúc. Luôn là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong mọi dịch vụ.

Trong đó phải kể đến những lĩnh vực chính như: Thông tắc mọi loại cống– thông tắc bồn cầu – hút bể phốt trên toàn tỉnh Vĩnh Phúc. Đặc biệt chú trọng đến khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp, nhà hàng dừng chân khách đi xe tuyến cố định…

 

Hotline hỗ trợ

Văn phòng 0211 6565 657 _ 0942 696 986 

Thợ Kỹ thuật anh Nam 0987 558 486 _ 0963 446 369

Tại những điểm thu hút lượng người đông đúc mỗi ngày này. Dịch vụ luôn phải sẵn sàng đáp ứng. Để không làm ảnh hưởng đến mọi hoạt động thường ngày tại đây.

Nếu gặp sự cố về tắc cống – bồn cầu hay bể phốt. Những hoạt động kinh doanh hay sản xuất sẽ rất dễ bị gián đoạn. Ảnh hưởng không hề nhỏ cho kinh tế của các chủ đơn vị này. Giải quyết nhanh và triệt để là điều mong muốn nhất lúc này.

Cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Bình Xuyên nhanh và hiệu quả.

Công ty chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ luôn cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Bình Xuyên nhanh nhất- Xử lý triệt để nhất – giá thành lại tốt nhất.

Chúng tôi hiện đang đủ khả năng thực hiện các công việc sau trong lĩnh vực thông tắc cống:

  • Thi công thông tắc ống thoát các thiết bị vệ sinh.
  • Thông tắc cống chính cho các hộ gia đình – công sở- tập thể…
  • Hỗ trợ nạo vét – thông tắc hệ thống cống công cộng.
  • Nhận hút bùn cho hệ thống tưới tiêu tại mọi nơi trên địa bàn huyện Bình Xuyên.

Có thể nói. Chúng tôi hiện đang là một trong số ít đơn vị có dịch vụ đầy đủ nhất. Trong lĩnh vực thông tắc – nạo vét cống nói riêng tại Bình Xuyên. Đảm bảo cho mọi loại ống – cống thoát- mạng hệ thống tiêu thoát nước được thông thoáng- sạch sẽ.

Các công trình lớn nhỏ từ hộ gia đình đến các nơi sinh hoạt tập thể như: xí nghiệp -công ty – công sở… Đều có thể xử lý thông tắc cống tốt nhất và giá rẻ nhất.

Cho dù đó là cống nhỏ thoát nước thải từ thiết bị như: Chậu rửa các loại- đường thoát máy giặt, thoát sàn… Đến đường cống thoát chính nằm chìm dưới đất. Hay hệ thống cống tiêu công cộng. Đều có phương pháp giải quyết nhanh – gọn -sạch.

Ngoài những công cụ trên để thông tắc cống. Khi thi công tại những loại cống lớn. Công ty chúng tôi còn có thể sử dụng xe bồn hút chân không hiện đại.

Giúp hỗ trợ vét hết mọi chất bẩn – bùn – mùn trong cống. Trả lại sự thông thoáng cho hệ thống cống lớn.

Khi cần thông tắc cống tại Bình Xuyên nhanh – an toàn. Xin vui lòng liên hệ tổng đài của chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SỐ 1 VĨNH PHÚC

VPGD: Khu đô thị Đồng Sơn, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Holtine: 098 7558486 

Các bài viết khác

0963 446 369
0942 696 986
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ